Công Ty Cho Thuê Xe Nha Trang - 0905 66 30 68 gặp Hoàng

Thứ hai - 29/05/2017 22:43
Thủ tục thuê xe ô tô tự lái tại Nha Trang
Ngày nay, việc thuê xe ô tô tự lái trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Theo quy định của Công Ty Cho Thuê Xe CFR Nha Trang, cũng như các đơn vị cho thuê xe tự lái khác tại Nha Trang, thủ tục thuê xe ô tô tự lái bao gồm các thủ tục sau:
Yêu cầu:
Có hộ khẩu tại Nha Trang hoặc trong tỉnh Khánh Hòa ( nếu không có nhờ bạn bè, người thân đứng tên giúp )
Chứng minh nhân dân , hộ chiếu người đứng ký hợp đồng còn thời hạn 15 năm đối với cmnd và 10 năm đối với hộ chiếu.
Đối với khách thuê có hộ khẩu ngoài tỉnh Khánh Hòa thì ngoài chứng minh nhân dân thì sẽ phải đặt cọc 10 triệu
Đối với khách là người nước ngoài thì ngoài hộ chiếu sẽ đặt cọc 1.000 usd
Xe gắn máy kèm cà vẹt xe bất kỳ hoặc tốt nhất đứng tên người hợp đồng thuê.
1. Ký hợp đồng
Sau khi đã thống nhất các thủ tục yêu cầu và giá cả thuê xe, nhân viên thuê xe sẽ đến tận nhà làm thủ tục ( để kiểm tra thông tin, địa chỉ, người đứng hợp đồng thuê ...).
Lưu ý một số đơn vị cho thuê xe tự lái yêu cầu phải làm thủ tục tại địa chỉ nhà ghi trong hộ khẩu. Bạn chưa cần đưa hộ khẩu, chứng minh nhân dân của bạn cho người làm thủ tục.
Tiền thuê xe được thanh toán ngay khi ký hợp đồng.
2.Nhận xe
Sau khi ký hợp đồng, bạn sẽ phải mang: hợp đồng thuê xe, chứng minh nhân dân người đứng tên hợp đồng, hộ khẩu bản chính, 01 xe máy kèm cà vẹt xe để nhận xe tại bãi xe. Tại bãi xe, nhân viên sẽ giữ lại: Hộ khẩu bản chính, xe và cà vẹt xe.
Lưu ý : cần đem theo giấy phép lái xe của người nhận xe thì nhân viên CFR mới giao xe.
Khi nhận xe, nhân viên sẽ kiểm chứng tình trạng xe, mức nhiên liêu ... trước khi bàn giao xe cho bạn. Cả 02 sẽ ký biên bản cam kết bàn giao xe.
3.Trả xe
Theo quy định, bạn phải trả xe đúng giờ ( quá giờ quy định sẽ phải trả thêm tiền , thường khoảng 100,000VND/giờ ). Khi trả xe, cả 02 sẽ đối chiếu tình trạng xe so với ban đầu, mức nhiên liệu ...
Nếu khi nhận xe, đơn vị cung cấp dịch vụ đã rửa xe sạch sẽ, nếu bạn đi dơ thì bạn nên rửa trả lại, còn ko họ sẽ tính phí rửa xe khoảng 70,000 VND để rửa trước khi bàn giao lại cho người mới.
Lưu ý : đối với khách có hộ khẩu ngoài tỉnh Khánh Hòa nếu muốn đưa xe ra khỏi địa phận Nha Trang - Khánh Hòa thì phải đặt cọc là 20.000.000 đ ( hai mươi triệu đồng )
Nếu quý khách cố tình khai gian chỉ sử dụng xe trong tỉnh Khánh Hòa, mà cố tình điều khiển xe ra khỏi tỉnh thì xe sẽ tự động tắt máy và khóa cửa, chi phí để mở khóa và đưa xe về lại Nha Trang quý khách sẽ chịu 100% .
Có nhiều công ty cho thuê xe tự lái tại Nha Trang và Công Ty Cho Thuê Xe CFR Nha Trang cho phép khách hàng thuê và cung cấp tài xế riêng theo yêu cầu. Phục vụ khách hàng đi làm việc, giao dịch, ký hợp đồng với đối tác, tham quan và phục vụ cưới hỏi ,với đội ngũ lái xe có thâm niên, chuyên nghiệp, khả năng giao tiếp tiếng Anh, tiếng Hoa và tiếng Nga
Đến với CFR Nha Trang , các bạn sẽ hài lòng, vì xe đẹp, xe mới, và nhiều chủng loại để các bạn lựa chọn cho phù hợp với công việc của mình.
Có hoá đơn VAT, hợp đồng thuê xe, giá rẻ, thuận tiện giao dịch.
Bạn có thể đến làm hợp đồng trực tiếp tại văn phòng chúng tôi.
Chúng tôi cũng có thể đến "tại nhà", "cơ quan" của bạn hoặc bất cứ địa điểm, phương thức nào quý khách cảm thấy thuận tiện nhất để làm hợp đồng cho bạn.
xe 7 cho
xe 7 cho

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 
VPGD : 211 đường 2/4 phường Vĩnh Hòa, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
Chi nhánh : 166 đường 2/4 phường Vĩnh Hải, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

0905 66 30 68 gặp Hoàng
0905 45 45 50 gặp Cường

Công ty cho thuê xe CFR Nha Trang luôn đồng hành cùng bạn.

CFR Nha Trang niềm tin trên mọi nẻo đường.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây